Hugo Club


 
Trang chủTrang ChínhĐăng kýĐăng Nhập
HugoClub đã có tên miền mới là : http://hugoclub.com, mọi người vào và đăng kí lại từ đầu nha. Còn 4rum cũ này sẽ đóng trong 10 ngày nữa. Nhấn vào đây để biết thông tin chi tiết

Share | 
 

 Tuần của bạn (16/3 - 22/3)

Go down 
Tác giảThông điệp
ÔSama BiLaĐen
VIP Member
VIP Member
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 538
Age : 25
Đến từ : thế giới không tình yêu
Nghề nghiệp : khóc mướn
Sở thích : ăn cháo lưỡi, uống nước bọt
Tên bạn là : : Nguyễn Văn Tiến
Số lần thank : 820
Điểm : 5430
Registration date : 24/02/2009

Bài gửiTiêu đề: Tuần của bạn (16/3 - 22/3)   Sun Mar 22, 2009 7:51 am

- Những dự định của Thiên Bình sẽ cần nhiều thời gian đầu tư và cần nhiều sự hỗ trợ hơn. Trong thời gian này, bạn sẽ có nhiều sáng kiến và sáng tạo trong công việc.

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Trong tuần này, Dương Cưu sẽ làm việc có kế hoạch và đầy quyết tâm. Từ thứ 2 đến thứ 5, bạn có động lực thúc đẩy rất lớn. Đó là một trong những lý do vì sao bạn có thể hoàn thành công việc sớm hơn so với dự định. Thứ 6 tuần này, sẽ có một số thay đổi khá lớn trong cuộc sống riêng tư của Dương Cưu. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách biết dừng đúng lúc. Chớ vì bốc đồng quá mà Dương Cưu làm việc theo cảm tính. Cuối tuần này, bạn sẽ đi chơi đâu đó. Nhưng đây cũng là thời gian bạn không nên đánh giá quá cao khả năng của bản thân mình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những ngày sắp tới sẽ khá tuyệt với Kim Ngưu trong chuyện tình cảm. Đây cũng là thời điểm quyết định bạn có đi đúng hướng hay không. Thiếu một chút nhiệt huyết có thể khiến Kim Ngưu gặp khó khăn. Bạn nên lập kế hoạch từ đầu đến kết thúc nhé. Thứ 5 tuần này, bạn sẽ đối mặt với một số thử thách. Đây là cơ hội để tôi luyện thêm tinh thần của Kim Ngưu. Thứ 7 sẽ là ngày đẹp nhất trong tuần. Chủ nhật chớ nghe và mủi lòng trước những lời nói ngon ngọt nhé.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tuần này, Song Tử sẽ có 2 nửa tuần khá khác nhau. Từ thứ 2 đến thứ 4, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tài chính, chuyện tình cảm và cả những câu chuyện lặt vặt trong gia đình. Có vẻ như trong thời gian này, tâm lý của Song Tử khá nặng nề. Tuy nhiên thứ 5 đến Chủ nhật, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ người thân hoặc bạn bè. Chuyện tình cảm trong giai đoạn này tiến triển khá tốt đẹp. Bạn cần ứng xử linh hoạt hơn trong ngày chủ nhật nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Từ đầu tuần đến thứ 4, giao tiếp của Cự Giải có phần không được như mong muốn. Điều này có thể ảnh hưởng đến công việc của Cự Giải trong thời gian tới. Bạn cũng cảm thấy những người xung quanh của mình không đáng tin cậy như trước nữa. Nỗi thất vọng bao trùm. Tuy nhiên từ thứ 5 đến cuối tuần, mọi việc của Cự Giải sẽ chuyển biến khá tích cực. Bạn vẫn thiếu một chút tự tin trong ngày chủ nhật tuần này.

Sư Tử (23/7 – 22/Cool

Trong tuần này, bạn có rất nhiều kế hoạch đi du lịch hoặc thăm người thân. Tuy nhiên, Sư Tử sẽ gặp cản trở. Thuế hoặc các khoản dịch vụ khác khiến Sư Tử cảm thấy tài chính của mình khó đáp ứng nổi. Sự lựa chọn của Sư Tử sẽ bị thu hẹp lại. Các quyết định của bạn từ thứ 5 đến cuối tuần sẽ đi đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn. Chủ nhật tuần này, bạn nên sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những điều mình cần làm nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể nói, tuần này cơ hội đến với Xử Nữ rồi lại đi và cuối cùng lại trở về bên bạn. Những ngày cuối tuần là thời gian mà Xử Nữ làm việc hiệu quả hơn cả. Trong khi đó, thứ 3 lại là ngày mà Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi và uể oải nhất trong tuần. Hãy cố gắng mang niềm vui đến cho những người bạn yêu quý nhé. Bên cạnh đó, Xử Nữ hãy sắp xếp thời gian để có ngày nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời nhé.


Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những dự định hoặc kế hoạch của Thiên Bình sẽ cần nhiều thời gian đầu tư hơn, cần nhiều sự hỗ trợ hơn. Trong thời gian này, bạn sẽ có nhiều sáng kiến và sáng tạo trong công việc. Đây là yếu tố rất có lợi cho Thiên Bình tại thời điểm này. Tuy nhiên, vấn đề chính mà Thiên Bình gặp phải là lòng tự tin và thái độ sẵn sàng đối mặt với thử thách. Chủ nhật tuần này, chuyện tình cảm của bạn sẽ rất tuyệt.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Ngay từ đầu tuần, Bò Cạp sẽ gặp một số trở ngại về công việc. Khó khăn đó có thể sẽ theo bạn trong suốt chặng đường trong tuần này. Nhiệt tình và có động lực, tuy nhiên, Bò Cạp sẽ vẫn chưa giải quyết triệt để được công việc. Trong tuần, bạn cũng sẽ rất quan tâm đến chuyện tài chính của người thân trong gia đình. Lý do là vì bạn sẽ cùng chung nỗi lo với họ. Chủ nhật tuần này, bạn hãy nghỉ ngơi để tinh thần thoải mái nhé. Chớ để công việc chiếm mất khoảng thời gian quý giá này.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Sẽ có những điều khiến Nhân Mã đau đầu từ đầu tuần. Tuy nhiên, bạn chớ lo lắng nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ nhé. Trong tuần này, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những điều mình tìm hiểu. Tuy nhiên, vấn đề thì vẫn sẽ chưa được giải quyết triệt để. Chuyện tình cảm có vẻ ổn hơn thời gian trước. Bạn hãy cố gắng mang lại tình yêu thương cho những người xung quanh nhé.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Giữa tuần này, Ma Kết sẽ có cơ hội chứng minh lòng tự tin của mình. Mọi người xung quanh bạn sẽ rất chờ đón dịp này đấy. Cuối tuần, nhất là ngày chủ nhật, bạn nên tránh những cuộc hội họp ngốn gần hết số tiền mà bản thân mình có nhé. Tuần này là cơ hội rất tốt để Ma Kết khẳng định mình trong công việc. Bạn hãy cố gắng để thực hiện điều mình mong muốn nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Những ngày đầu tuần, Bảo Bình cảm thấy cuộc sống không có mục tiêu và hướng đi. Việc mất phương hướng như vậy, khiến tâm tư của Bảo Bình bất an. Bạn sẽ mất thời gian để khám phá về bản thân mình và những điều mình cần làm. Những ngày sau đó, sự việc sẽ dần đi vào quỹ đạo. Chủ nhật tuần này, giao tiếp của bạn được cải thiện rất rõ rệt.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống mới. Đi đôi với điều đó, Song Ngư sẽ có nhiều điều để lo lắng hơn. Tài chính chẳng hạn, Song Ngư sẽ đối mặt với những khó khăn về tài chính. Lý do là vì bạn phải mua nhiều đồ và có rất nhiều khoản để chi. Về công việc, từ đầu tuần đến giữa tuần, bạn sẽ gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, những khoảnh khắc đó sẽ qua đi rất nhanh. Mọi việc sẽ trở lại suôn sẻ vào những ngày cuối tuần.

_________________
Không Thương ... Không Nhớ ... Không Mơ Mộng
Không Buồn ... Không Chán ... Lệ Không Rơi
Không Yêu Ai Cả .... Lòng Băng Giá
Không Nhớ Ai Cả .... Hồn Tự Do

Đời Lãng Tử Phiêu Du Theo Ngàn Gió
Chốn Phiêu Bồng Có Lắm Mỹ Nhân
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/nh0c_b0_iu_be_bo
0xnh0zghost
Trung Úy
Trung Úy
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 495
Age : 25
Đến từ : ¯¶¯¶-¶ờj ñ§µ¥êñ ¯¶¯¶-¶ủ¥
Nghề nghiệp : ñ¶-¶à ßáø --»»Çố†ìñ¶-¶««-- ^^!
Sở thích : ßóñ§ ðá añð ðá ßóñ§
Tên bạn là : : »(¯°•.•°¯)ñ§µ¥ễñ ¶-¶ ¯¶¯®️µñ§(¯°•.•°¯)«
Số lần thank : 1201
Điểm : 1668
Registration date : 24/02/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Tuần của bạn (16/3 - 22/3)   Sun Mar 22, 2009 1:05 pm

mày rãnh quá ha ! nhưng mà vẫn tk ku em ........^^..........!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Nh0zGhost
Thượng sĩ
Thượng sĩ
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 326
Age : 26
Đến từ : 1 nơi hông có sự sống <cõi âm>
Nghề nghiệp : Học Sinh, nhà báo, ......... đi chơi nuôi gia đình
Sở thích : 0nline, s0ppjng,làm những j` người ta hông thick muk` mình thik < dể pị điên>......
Tên bạn là : : »»--(¯°°¤Vũ Thị Thanh Vân¤°°¯)--««
Số lần thank : 2406
Điểm : 3045
Registration date : 15/03/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: Tuần của bạn (16/3 - 22/3)   Wed Apr 15, 2009 11:18 pm

khin` vai~ te`
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Tuần của bạn (16/3 - 22/3)   

Về Đầu Trang Go down
 
Tuần của bạn (16/3 - 22/3)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Hugo Club :: Giải trí :: Trắc Nghiệm & Bói Vui-
Chuyển đến