Hugo Club


 
Trang chủTrang ChínhĐăng kýĐăng Nhập
HugoClub đã có tên miền mới là : http://hugoclub.com, mọi người vào và đăng kí lại từ đầu nha. Còn 4rum cũ này sẽ đóng trong 10 ngày nữa. Nhấn vào đây để biết thông tin chi tiết

Share | 
 

 Khánh Phương lừa tiền đồng nghiệp?

Go down 
Tác giảThông điệp
Khách vi
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Khánh Phương lừa tiền đồng nghiệp?   Fri Mar 13, 2009 12:07 pm

- Ca sĩ 'Chiếc khăn gió ấm' bị giọng ca hải ngoại Di Yến Quỳnh 'tố' lừa tiền khi giúp cô thực hiện album
Di Yến Quỳnh và Khánh Phương trong những ngày trước khi xảy ra scandal


Vào cuối năm 2008, ca sĩ hải ngoại Di Yến Quỳnh sau khi quen biết ca sĩ Khánh Phương trên mạng đã nhờ anh giúp mình thực hiện chương trình live show Di Yến Quỳnh 2008 DVD, sau đó thu đĩa để phát hành trên thị trường. Không lâu sau khi DVD Phố vắng em rồi ra mắt, ca sĩ hải ngoại này đã viết một entry dài đưa ra một số chi tiết chứng minh rằng ca sĩ Khánh Phương đã lừa tiền mình trong việc thực hiện DVD đăng trên blog cá nhân. Thực hư chuyện này ra sao, phóng viên Zing đã có buổi trò chuyện với ca sĩ Khánh Phương.

- Anh và ca sĩ Di Yến Quỳnh quen biết nhau như thế nào?

- Khánh Phương và chị Di Yến Quỳnh gặp nhau cũng tình cờ. Khánh Phương có một blog và chị Quỳnh lướt mạng, thấy blog của Khánh Phương thì vào làm quen, sau đó ngỏ ý nhờ Phương làm cho chị ấy một album ở Việt Nam. Trong những mối quan hệ Phương có và cảm thấy có thể giúp được chị Quỳnh làm việc đó nên nhận lời. Từ đó đến nay hai chị em mới chỉ có một lần hợp tác với nhau tại Việt Nam.

- Vậy mối quan hệ này phải chăng chưa đủ để hai người hiểu rõ về nhau?

- Đúng như vậy. Bởi vì cả hai chị em đều quen biết nhau qua mạng, qua blog, do đó nền tảng của nó chỉ mang tính chất xã giao chứ không phải là chị em thân tình. Tuy nhiên, khi đã quen biết nhau rồi chị Quỳnh tạo cho Khánh Phương một cảm giác rất thân thiện. Chị ấy giao tiếp rất khéo, ăn nói rất ngọt, nhưng trong một lần hợp tác duy nhất thì không thể xem là đã hiểu biết rõ về nhau được

- Chưa hiểu rõ về nhau nhưng sao anh vẫn nhận lời giúp Di Yến Quỳnh thực hiện album tại Việt Nam?

- Lúc đó, Khánh Phương chỉ suy nghĩ đơn giản rằng mình cũng là một ca sĩ như chị ấy và trong những mối quan hệ sẵn có, Phương cảm thấy có thể giúp được chị Quỳnh thực hiện chương trình live show Di Yến Quỳnh 2008 DVD nên nhận lời. Và một người có nhiều năm sống ở nước ngoài, lại là bậc đàn chị của Khánh Phương thì trước khi ngỏ lời nhờ Khánh Phương làm giúp, hẳn chị Quỳnh cũng đã tìm hiểu rất rõ về Phương. Chị có tin tưởng Phương thì mới dám ngỏ lời nhờ Phương giúp chị làm DVD, còn nếu Phương là một người “vô danh tiểu tốt” chắc không bao giờ chị Quỳnh dám nhờ Phương làm việc hệ trọng đó. Việc nhận lời giúp hoàn toàn là trong sáng và giúp đỡ đồng nghiệp chứ không hề có gì khác.

- Vậy thực hư chuyện ca sĩ Khánh Phương lừa tiền Di Yến Quỳnh trong việc làm 10.000 đĩa DVD “Phố vắng em rồi” theo như lời Di Yến Quỳnh nói thì như thế nào?

- Cho đến bây giờ dù mọi chuyện đã xảy ra không tốt đẹp chút nào nhưng Khánh Phương vẫn rất tôn trọng chị Quỳnh, Khánh Phương không có ý muốn nói gì xấu về chị ấy cả. Nhưng mình vẫn khẳng định rằng, sở dĩ mọi việc trở nên tồi tệ như thế là do cả hai chị em đã không có những thống nhất rõ ràng từ trước với nhau.

Còn trong thâm tâm mình, Khánh Phương luôn nghĩ rằng chị Quỳnh đã trên dưới 40 tuổi đời, từng sống nhiều năm ở nước ngoài, từng tiếp xúc với rất nhiều thể loại người do đó chị không hẳn dễ bị ai đó lừa. Khánh Phương lại càng không, vì so về tuổi đời và sự từng trải Khánh Phương thua chị ấy rất nhiều, vậy thì sao đủ sức để qua mặt chị ấy dễ dàng như chị ấy nói. Nếu kể hết toàn bộ câu chuyện ra thì sẽ rất dài với rất nhiều chi tiết trong đó nhưng Khánh Phương hoàn toàn không hề lừa gạt chị Quỳnh như lời chị ấy đã nói.

Thế còn chuyện Di Yến Quỳnh từng khẳng định trên báo chí rằng chuyển nhiều đợt tiền cho Khánh Phương làm 10.000 DVD, vậy mà trên thị trường DVD của Di Yến Quỳnh chỉ đếm trên đầu ngón tay?

- Trước tiên, Khánh Phương xin khẳng định rằng con số 10.000 DVD là con số không có thật mà chỉ có 1.500 DVD là con số mà Phương và chị Quỳnh đã thỏa thuận với nhau. Việc chị Quỳnh chọn Việt Nam để quay DVD có thể chị ấy muốn tiết kiệm kinh phí, bởi đúng ra chị ấy đang sống ở Canada, chị ấy có thể thực hiện DVD ở đó, nhưng chị ấy vẫn chọn Việt Nam để quay nghĩa là muốn tiết kiệm được một khoản tiền. Chị ấy đã tính toán đến như thế thì việc lừa được một ít tiền của chị ấy không phải dễ. Mà nói thật là số tiền để in đĩa của chị chỉ có mấy triệu đồng, vậy thì Khánh Phương làm đủ mọi thủ đoạn để lừa tiền của chị như lời chị ấy nói liệu có đáng không?

Còn khi chị Quỳnh nhờ mình tặng DVD cho một số cửa hàng băng đĩa lớn ở TP HCM theo kiểu tặng để quảng cáo nhưng Khánh Phương có lường trước với chị ấy chuyện dòng nhạc của chị không phải là thịnh hành bây giờ, hơi “sến”, hơi già, do đó mà các tiệm đĩa bán nhạc thị trường có thể sẽ không chấp nhận đĩa của chị. Khánh Phương có thể nhận lời giúp chị tặng đĩa cho họ còn chuyện họ có bán đĩa, có giới thiệu đĩa hoặc có trưng bày chúng trên kệ đĩa hay không thì việc đó hoàn toàn không thể kiểm soát hết được. Mà nói thẳng ra rằng, cái tên Di Yến Quỳnh là đầy mới mẻ, lạ hoắc đối với khán giả Việt Nam nên việc DVD của chị bị dập là có thể xảy ra. Nhưng chị Quỳnh vẫn nhất định làm đến lúc xảy ra tình trạng như Phương đã lường trước với chị thì chị lại đi trách Phương
Di Yến Quỳnh chụp ảnh cùng MC Trịnh Hội
Nhưng chuyện anh gọi điện bảo Di Yến Quỳnh đến muộn hơn 1 tiếng rưỡi do bar 2000 có sự cố rồi trong thời gian đó anh đã dùng sân khấu để PR các ca khúc của mình. Anh giải thích sao về điều này?

- Chị Quỳnh đưa cho Phương một số tiền, số tiền đó dùng để làm gì? Số tiền đó dùng để thuê một sân khấu, quay 8 ca khúc cho chị trong thời gian 4-5 tiếng đồng hồ và chuẩn bị mọi thứ âm thanh, ánh sáng, phục trang, make up… Nghĩa là với số tiền đó, mình phải đảm bảo cho chị đúng ngần đó yêu cầu là ổn. Việc Phương dùng sân khấu đó để hát trước khi chị Quỳnh đến là có thật, nhưng đó là chuyện của Phương. Bởi theo thỏa thuận, với số tiền đó Phương phải lo lắng, đảm bảo làm sao để đạt được kết quả đúng tiến độ chứ không hề có điều khoản nào cấm Phương dùng sân khấu đó để hát. Mọi người đâu biết rằng nếu bản thân chị Di Yến Quỳnh đứng ra thuê sân khấu đó chưa chắc đã thuê được, mà Khánh Phương phải dùng quan hệ riêng của Phương thì mới thuê được. Do đó chuyện Khánh Phương đến muộn hay đến sớm để hát các bài hát của mình, chị Quỳnh không có quyền gì mà can thiệp vào.

- Rồi chuyện trước đó Khánh Phương nói rằng sẽ xin giấy phép nhưng cho đến khi quay xong, Di Yến Quỳnh mới phát hiện rằng không có giấy phép?

- Nói như thế nghĩa là Di Yến Quỳnh đã không hiểu biết gì về luật pháp Việt Nam. Trước đó Phương đã đi hỏi các cơ quan luật, nhưng người ta nói rằng khi quay thì không cần phải có giấy phép mà chỉ khi nào phát hành đĩa ra thị trường thì mới cần giấy phép. Khánh Phương chỉ đảm nhận phần quay, còn khi phát hành Di Yến Quỳnh phải tự xin giấy phép, đó là chuyện của chị ấy, Phương không liên quan.

- Trước những sự cố như thế sao Khánh Phương không lên tiếng giải thích cho mình mà lại im lặng trong một thời gian dài?

- Phương chỉ nghĩ đơn giản là Phương không phải là đàn bà để đi phân bua những chuyện nhỏ nhặt đó. Thứ hai, Phương tự tin với những gì mình đã làm. Con người Khánh Phương như thế nào bạn bè, đồng nghiệp và khán giả mến mộ Phương đều biết. Những gì Phương có như bây giờ có đáng để đánh đổi bởi những thứ nhảm nhí như Di Yến Quỳnh đã nói hay không? Phương cũng không phải im lặng hoàn toàn mà từng nhờ quản lý của mình giải thích một số điều trên báo chí. Lúc chị Quỳnh làm rùm beng vụ này là lúc Khánh Phương đang tranh cử giải Làn sóng xanh của Đài tiếng nói TP HCM.

Mục đích của chị Quỳnh trong việc làm rùm beng này là muốn được một công hai ba chuyện. Thứ nhất, là chị ấy muốn dùng scandal này để làm nổi tên tuổi của mình lên bởi trước đó, chị ấy có nói rằng chị ấy sẽ học theo một ca sĩ chuyển đổi giới tính ở Mỹ để lăng xê tên tuổi mình. Thứ hai, là muốn dùng scandal này để giành lợi thế cho người cùng tranh cử với Khánh Phương trong giải này.

- Để nói một lời với những người yêu quý mình trước những sự cố vừa qua, Khánh Phương sẽ nói gì?

- Cha ông ta từng có câu “cây ngay không sợ chết đứng” và Khánh Phương cũng thế. Phương không bao giờ hổ thẹn với những gì mình đã làm. Ai thực sự yêu quý Phương thì sẽ hiểu điều đó.
Về Đầu Trang Go down
 
Khánh Phương lừa tiền đồng nghiệp?
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Hugo Club :: Fan Clubs :: Fan trong nước-
Chuyển đến